về chúng tôi

Thưa Quý vị, trong xu hướng hội nhập hiện nay, để có thể cạnh tranh và đứng vững trên thương trường, chắc hẳn các Doanh nghiệp đều phải quan tâm đầu tư cho nguồn nhân lực – Vốn tài sản quý giá nhất của mình. Một trong những yếu tố trọng tâm để thu hút, duy trì và phát triển nguồn nhân lực là các vấn đề chăm sóc các suất ăn giữa ca cho toàn thể nhân viên. Đây cũng là vấn đề rất đau đầu của các cấp lãnh đạo doanh nghiệp và cần được quan tâm đúng mực. Làm thế nào để nhân viên luôn có những bữa ăn ngon miệng, hợp vệ sinh mà đầy đủ chất dinh dưỡng nhằm tái tạo sức lao động, tạo ra nhiều giá trị vật chất cũng như giá trị vô hình cho doanh nghiệp với mức chi phí hợp lý nhất.

Tất cả những băn khoăn lo lắng của Quý khách hàng về bữa ăn giữa ca của nhân viên hãy để chúng tôi đồng hành cùng với Quý vị để gánh vác trọng trách phục vụ và chăm sóc cán bộ công nhân viên đồng thời giúp ban lãnh đạo có thể an tâm tập trung vào công việc chuyên môn..

Suất Ăn Ngọc Mai định hướng đến việc cung ứng các dịch vụ ẩm thực cho khách hàng của mình, cụ thể là các dịch vụ suất ăn công nghiệp cho các Công ty, nhà máy, trường học…và tổ chức phục vụ các loại hình tiệc phong phú và đa dạng.

Với bề dày kinh nghiệm Suất Ăn Ngọc Mai tin tưởng sẽ trở thành đối tác tin cậy của Quý vị, góp phần tạo nên thành công của Quý vị, góp phần tạo nên thành công của Quý vị bằng cách chăm sóc các bữa ăn, phục vụ một cách chu đáo nhất, an toàn nhất, chuyên nghiệp nhất dựa trên nhu cầu cụ thể của Quý vị.

Suất ăn Ngọc Mai đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng những bữa ăn đảm bảo AN TOÀN vệ sinh, khẩu vị phù hợp, đủ chất dinh dưỡng với nguồn thực phẩm CHẤT LƯỢNG và mang lại HIỆU QUẢ thiết thực cho Quý vị.

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ MTV Ngọc Mai chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với quý khách hàng qua việc cung cấp dịch vụ của mình