CUNG CẤP SUẤT ĂN SỰ KIỆN

Một trong các dịch vụ thế mạnh của Ngọc Mai là dịch vụ tổ chức các loại hình tiệc, sự kiện (tiệc Buffet, tiệc trà, tiệc khai trương…) với phương thức tổ chức linh hoạt, sáng tạo tại các địa điểm và thời gian do khách hàng yêu cầu. Chính sự chuyên nghiệp và tận tâm mà chúng tôi đã đáp ứng và thỏa mãn được các yêu cầu khắt khe của các khách hàng.

Với phương châm “Tận tay – Tận tâm”, Ngọc Mai đã tổ chức thành công hàng nghìn bữa tiệc và nhận được không ít phản hồi tốt của các khách hàng.

Các thực đơn phong phú, cân đối về lượng và chất do đội ngũ đầu bếp được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm xây dựng, sẽ đem đến cho bạn một không gian tiệc hoàn hảo, trọn vẹn.

Đội ngũ phục vụ của chúng tôi được đào tạo một cách chuyên nghiệp, thái độ phục vụ tận tình, tận tâm – đó cũng chính là mục tiêu mà chúng tôi luôn hướng tới để làm hài lòng khách hàng. Chúng tôi luôn chủ động ghi nhận các góp ý của khách hàng để dịch vụ cung cấp ngày một hoàn thiện hơn.

Dịch vụ tổ chức tiệc là loại hình luôn phải học hỏi, đổi mới và sáng tạo liên tục để tránh nhàm chán và tạo được ấn tượng cho các khách hàng.